Mình muốn được tư vấn, từ nhỏ mình đã mắc chứng ra mồ hôi nhiều. Đêm đang ngủ tỉnh giấc thường thấy mồ hôi ướt sũng cả đầu và cổ, vận động hay làm việc chút là mồ hôi ra ướt đẫm. Mình muốn hỏi liệu dùng Hòa Hãn Linh có khỏi không? Mình 29 tuổi, đang cho con bú có dùng được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Tình trạng ra mồ hôi từ nhỏ của bạn rất có thể là do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt, bạn hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tpcn Hòa Hãn Linh. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm sẽ giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật và làm giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu đang cho con bú bạn tạm thời chưa nên sử dụng sản phẩm này vì các thảo dược trong sản phẩm có thể tiết qua đường sữa, làm giảm mùi vị tự nhiên của sữa mẹ. Tạm thời trong thời gian này, bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước cũng như các thực phẩm có tính mát và lựa chọn trang phục thấm hút tốt mồ hôi để hạn chế khó chịu do mồ hôi nhiều gây ra. Sau khi bạn cai sữa cho con mà tình trạng mồ hôi vẫn gây phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh với liều 6 viên chia 3 lần một ngày trong 3 - 6 tháng để cải thiện 70 - 80% lượng mồ hôi tiết ra.

Chúc bạn sức khỏe.