Tôi là nữ, năm nay 15 tuổi. Tôi bị ra mồ hôi chân tay từ bé, mùa đông thì tay chân khá là khô nhưng mùa hè thì tay chân mồ hôi nhỏ thành từng giọt và người ướt đẫm mồ hôi. Chuyên gia tư vấn giúp tôi có nên dùng Hòa Hãn Linh không ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Theo chia sẻ của bạn, bạn bị ra mồ hôi chân tay từ bé nên nhiều khả năng bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật – hệ thần kinh chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của các tuyến tiết trên cơ thể. Vào mùa đông, dưới tác động của nhiệt độ bề mặt da của chúng ta se lại nên hầu như mồ hôi không tiết ra, tuy nhiên vào mùa hè, rất nhiều người gặp chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật đều khó chịu do mồ hôi tiết ra quá nhiều.

Để giảm bớt tình trạng này, bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, tránh thức khuya hay lo lắng căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên như: Hoàng kỳ, Thiên môn đông, Magie, Taurine… sản phẩm có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da từ đó giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả. Rất nhiều người có tình trạng ra nhiều mồ hôi tay chân giống bạn đã dùng Hòa Hãn Linh và thu được kết quả tốt, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:

Nếu cần biết thêm thông tin gì, bạn có thể liên hệ với chúng bạn qua số điện thoại 0987.45.49.48, chúng bạn sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!