Tôi năm nay 24 tuổi, mỗi khi căng thẳng là mồ hồi đổ rất nhiều ở vùng trán, đầu mặt và cả tay nữa. Mặc dù ngồi trong phòng điều hòa nhưng mồ hôi ra nhiều làm tôi rất mất tự tin và ngày càng căng thẳng hơn... Ngoài ra, tôi còn bị chứng hôi nách nữa, vậy không biết sản phẩm Hòa Hãn Linh có trị dứt điểm được bệnh mồ hôi đầu mặt, tay không?
Trả lời:

Chào bạn,

Hệ thần kinh thực vật là cơ quan chịu trách nhiệm điều khiển quá trình bài tiết mồ hôi của cơ thể. Dưới tác động của yếu tố tâm lý, nhất là khi bạn bị stress, căng thẳng, lo lắng quá mức, hệ thần kinh thực vật sẽ kích thích tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn, tình trạng này kéo dài có thể gây rối loạn một số chức năng tự động của cơ thể, khiến tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực, đồng thời, mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn ngay cả khi trời lạnh.

Để giảm bớt tình trạng này, bạn nên tập điều tiết cảm xúc của mình, hạn chế lo lắng căng thẳng bằng các bài thể dục nhẹ nhàng như hít sâu thở chậm, tập thiền hay yoga. Bạn cũng nên hạn chế ăn các loại thực phẩm có tính cay nóng như tiêu, tỏi, ớt, gừng. Thay vào đó, bạn ăn nhiều các loại rau củ quả, trái cây tươi theo mùa; hạn chế sử dụng chất kích thích như cà phê, trà đặc, rượu, bia, thuốc lá

Bên cạnh đó, để giảm tiết mồ hôi an toàn và hiệu quả bền vững, bạn cũng nên sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi như Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, đây là sản phẩm giúp an thần, ổn định hoạt động của hệ thần kinh từ đó sẽ giảm bớt được 70 - 80% tình trạng mồ hôi nhiều bạn đang gặp phải. Với chứng hôi nách, bạn có thể hạn chế bằng cách sử dụng chanh tươi, gừng tươi xát vào vùng nách sau khi tắm sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin hơn.

Chúc bạn sức khỏe!