Tôi năm nay 46 tuổi. Tôi bị ra mồ hôi nhiều từ khi còn trẻ. Gần đây khi bị tiền mãn kinh, người tôi hay bốc hỏa và lúc nào cũng đổ mồ hôi. Nhiều khi ngồi trong máy lạnh hoặc dưới quạt không làm gì mồ hôi cũng tự nhiên túa ra. Xin hỏi bệnh của tôi có chữa được không? Sử dụng Hòa Hãn Linh có chữa được bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ở tuổi tiền mãn kinh, sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ sẽ gây ra triệu chứng điển hình là cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi… mà chị đang gặp phải. Hơn nữa bạn bị ra nhiều mồ hôi trong thời gian khá dài, có thể có nguyên nhân do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên; kết hợp cùng suy giảm nội tiết tố càng làm cho vấn đề ra nhiều mồ hôi thêm trầm trọng.

Bạn không nên quá lo lắng vì mồ hôi nhiều không phải là tình trạng bất trị. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng bốc hỏa, đổ mồ hôi nhiều bằng sản phẩm chuyên biệt trị mồ hôi nhiều như Tpcn Hòa Hãn Linh. Sản phẩm có chứa các thảo dược như Thiên môn đông, Sơn thù du... giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật, làm mát cơ thể, ngăn ngừa mất nước và điện giải do đổ mồ hôi quá nhiều. Để tăng hiệu quả điều trị, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm chế biến từ đậu tương cũng như dùng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh đã trị dứt các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi nhiều hiệu quả với sản phẩm này:

Chúc bạn sức khỏe!