Tôi bị chứng ra mồ hôi nhiều ở tay và chân. Nói chung là rất ảnh hưởng đến công việc và ngại khi giao tiếp. Trước đây tôi đã uống một số sản phẩm trị mồ hôi mà thấy ko hiệu quả. Cho hỏi, bây giờ tôi chuyển sang dùng Hòa Hãn Linh được không, liệu trình khoảng bao lâu một đợt và chi phí thế nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Những ai bị chứng tăng tiết mồ hôi đều có chung “nỗi niềm” như bạn bởi bất tiện do chứng bệnh này gây ra trong cuộc sống. Chính vì vậy, tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả là điều tất cả mọi người đều mong muốn.

Ra nhiều mồ hôi do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật, việc điều trị rất cần kiên trì, vì để ổn định hệ thần kinh này không phải dễ dàng. Tpcn Hòa Hãn Linh có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh này, nhằm mục đích giảm tiết mồ hôi để mang lại sự thoải mái và tự tin cho người bệnh. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian dùng có thể khác nhau, nhưng nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng với liều 4 - 6 viên theo liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả cao nhất. Một hộp Tpcn Hòa Hãn Linh gồm có 30 viên, bạn có thể mua tại các tiệm thuốc Tây với giá 175.000đ/hộp hoặc rẻ hơn đôi chút tùy chính sách từng nhà thuốc hoặc số lượng bạn mua.

Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm này, bạn cũng cần tránh lo lắng, căng thẳng quá mức hay hạn chế việc sử dụng những thực phẩm cay nóng, đồ uống chứa chất kích thích vì những yếu tố này có thể làm cho tình trạng ra nhiều mồ hôi ở bạn trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, bạn nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và thực phẩm giàu chất xơ cũng như tăng cường tập các bài thể dục nhẹ nhàng giúp điều tiết cảm xúc hiệu quả, chẳng hạn như tập hít sâu thở chậm 10 - 15 phút mỗi ngày; tập yoga hay ngồi thiền…

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!