Tôi bị ra mồ hôi tay chân khá nhiều, kể cả khi ngồi trong văn phòng có điều hòa mồ hôi vẫn ra. Liệu tôi dùng 1 tháng Hòa Hãn Linh có chữa khỏi được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Dù đã ngồi trong phòng có điều hòa nhưng bạn vẫn bị ra nhiều mồ hôi chân tay thì rất có thể có nguyên nhân do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Đây là hệ thần kinh chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động bài tiết mồ hôi của chúng ta. Để hệ thần kinh này hoạt động bình thường trở lại với sản phẩm thảo dược Hòa Hãn Linh nhằm giảm tiết mồ hôi thì bạn cần có thời gian và sự kiên trì. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất bạn cần dùng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Như vậy, nếu mới chỉ dùng trong 1 tháng thôi thì hiệu quả giảm tiết mồ hôi vẫn chưa được cải thiện rõ rệt. Do đó, bạn nên dùng theo liệu trình nhà sản xuất đưa ra để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của những người bị mồ hôi nhiều đã giảm tiết 70 – 80 % lượng mồ hôi sau liệu trình trên trong video dưới đây:

Để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, trong chế độ ăn uống hằng ngày, bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng, thay vào đó nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Các bài tập ổn định cảm xúc như thiền, yoga, hít sâu thở chậm rất tốt cho bạn, bạn nên luyện tập thường xuyên để giảm bớt mồ hôi cũng như tăng cường sức khỏe!

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!