Em bị đổ mồ hôi nhiều từ nhỏ. Vào mùa hè thì mồ hôi tiết nhiều ở toàn thân như tắm, còn mùa đông thì ít hơn nhưng ở tay chân vẫn ra nhiều khiến em cảm thấy rất bất tiện khi học tập và vui chơi. Em dùng Hòa Hãn Linh có giảm bớt không? Ở Thuận An, Bình Dương em có thể mua sản phẩm ở đâu ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Đổ mồ hôi nhiều có thể do một số nguyên nhân như: Nhiệt độ cao, hoạt động mạnh, mắc các bệnh lý tiểu đường, cường giáp, thay đổi nội tiết tố hay rối loạn hệ thần kinh thực vật… Trong trường hợp bạn bị đổ mồ hôi toàn thân từ nhỏ thì nhiều khả năng do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra. Đây là hệ thần kinh điều khiển hoạt động tiết mồ hôi của cơ thể, khi hoạt động quá mạnh (cường giao cảm) sẽ dẫn đến mồ hôi tiết ra nhiều hơn so với nhu cầu sinh lý bình thường, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt cho người bệnh. Để giảm được 70 – 80 % lượng mồ hôi hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học: Tăng cường rau xanh, trái cây tươi trong các bữa ăn, hạn chế đồ ăn cay, nóng, gia vị có mùi (tỏi, gừng…), ngủ đúng giờ đủ giấc, tránh thức khuya, căng thẳng quá mức.

Hiện nay, Tpcn Hòa Hãn Linh được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Thuận An tỉnh Bình Dương, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số nhà thuốc sau:

1, Nhà thuốc Thăng Long: Số 15c/4, Khu phố Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

2, Nhà thuốc Hoàng Hưởng: KDC Việt Sing, P Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0987.45.49.48 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!