Tôi năm nay 27 tuổi bị đổ mồ hôi đầu nhiều từ lúc nhỏ. Càng lớn tình trạng càng nặng hơn. Tôi còn rất hay quên nữa. Không biết đổ mồ hôi đầu nhiều có ảnh hưởng đến trí nhớ không? Tôi có thể dùng Hòa Hãn Linh không? Tại Đà Nẵng có thể mua sản phẩm ở nhà thuốc nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Đổ mồ hôi đầu nhiều không ảnh hưởng tới trí nhớ do vậy không liên quan đến tình trạng hay quên của bạn. Mặc dù vậy, mồ hôi đầu tiết ra quá nhiều có thể ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn, do vậy bạn nên có hướng điều trị sớm. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý như ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, hạn chế thức khuya, lo lắng căng thẳng cũng như không sử dụng đồ uống chứa chất kích thích, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Hòa Hãn Linh – giúp giảm tiết mồ hôi với liều 6 viên/ngày trong thời gian – tối thiểu là 3 tháng để cải thiện tình trạng đổ mồ hôi đầu nhiều hiện tại của mình.

Hiện nay tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm mua sản phẩm này ở các nhà thuốc sau:

1, Nhà thuốc Dapharco 22B, Số 2 Phan Đình Phùng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu

2, Nhà Thuốc Huy Hoàng, Số 62 Trần Cao Vân, Phường Tam Thuận, Quận Thanh Khê

3, Nhà thuốc Phước Thiện 1, Số 370 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0987.45.49.48 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!