Thưa chuyên gia, suốt nhiều năm qua tôi luôn khổ sở vì chứng đổ mồ hôi đầu, lòng bàn tay, lưng rất nhiều bất kể thời tiết. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách chữa đổ mồ hôi đầu, lòng bàn tay và lưng hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Ra mồ hôi là hiện tượng sinh lý bình thường nhằm điều hòa thân nhiệt và đảo thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể. Trong các điều kiện như môi trường nóng bức, hoạt động thể lực nhiều, do stress, lo lắng quá mức hay khi ăn các thực phẩm, gia vị cay nóng mồ hôi sẽ ra nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu trong điều kiện mát mẻ, nghỉ ngơi hoặc chỉ vận động nhẹ mà bạn vẫn ra mồ hôi đầu, lòng bàn tay, lưng thì rất có thể do chứng rối loạn hệ thần kinh thực vật gây nên. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến công việc và gây bất tiện nhiều trong sinh hoạt, học tập, chứng tăng tiết mồ hôi còn khiến cơ thể bạn nhanh mệt mỏi do mất nước và chất điện giải.

Để giảm tình trạng này, bạn nên sắp xếp thời gian làm việc cho khoa học, hạn chế thức khuya và tránh áp lực căng thẳng. Đồng thời, bạn cũng cần tránh bia, rượu và các đồ uống chứa chất kích thích, hạn chế ăn các thực phẩm cay nóng… Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm Tpcn Hòa Hãn Linh với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp Đông – Tây y đây là sản phẩm giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, làm săn se bề mặt da từ đó giảm tiết mồ hôi nhiều an toàn và mang lại hiệu quả bền vững. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh đã cải thiện chứng mồ hôi đầu mặt hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm này:

Chúc bạn sức khỏe!