Được viết: Thứ năm, 21-09-2017

Tôi năm nay 35 tuổi, ra  mồ hôi nhiều ở chân tay từ nhỏ, đã phẫu thuật cắt hạch giao cảm được một tháng. Hiện nay ở tay ít ra hơn nhưng lại ra mồ hôi nhiều ở lưng, bụng lại ra nhiều mồ hôi khiến áo tôi mặc luôn ướt đẫm rất khó chịu. Tôi cần điều trị như thế nào thưa chuyên gia?


Chào bạn,

Chúng tôi rất hiểu cảm giác khó chịu của bạn lúc này. Bạn đã cắt hạch giao cảm và rất không may lại bị tăng tiết mồ hôi bù trừ ở lưng, bụng. Đây là tác dụng phụ lớn nhất mà người bệnh ra mồ hôi nhiều phải đối mặt sau khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật này. Để khắc phục phần nào tình trạng đang gặp phải, bạn nên sử dụng Hòa Hãn Linh – sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tiết mồ hôi. Với các thành phần thảo dược Hoàng kỳ, Sơn thù du, Thiên môn đông, sản phẩm có tác dụng làm săn se bề mặt da, làm mát cơ thể, giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm; nhờ đó giúp ngăn chặn tình trạng ra nhiều mồ hôi lưng, bụng hiện nay của bạn hiệu quả. Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng, tình trạng tăng tiết mồ hôi bù trừ sau phẫu thuật cắt hạch giao cảm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm và gia vị cay nóng; ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước. Việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày như ngồi thiền, yoga… cũng rất tốt để điều tiết cảm xúc của bạn, từ đó hỗ trợ cho việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi hiệu quả.

Chúc bạn sớm khỏe!

Bình luận  

# hoahanlinh 59:04 03-09-2019
Chào bạn Trọng Ngân,
Chúng tôi rất thấu hiểu tình trạng khó chịu và bất tiện của bạn lúc này. Bạn đã phẫu thuật cắt hạch giao cảm và rất không may lại gặp phải tới 2 biến chứng là khô rát da ở đầu, cổ, vai, tay kết hợp với tăng tiết mồ hôi bù trừ ở lưng, ngực, chân. Rất tiếc rằng hiện tại chưa có biện pháp nào khắc phục được triệt để tình trạng trên, tuy nhiên nếu sử dụng Hòa Hãn Linh, lượng mồ hôi của bạn vẫn có thể giảm bớt. Các thành phần thảo dược như Sơn thù du, Hoàng kỳ trong sản phẩm có tác dụng săn se bề mặt da, ổn định hoạt động của hệ thần kinh thực vật trên toàn thân, nhờ đó có thể giúp cải thiện tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều ở những người đã cắt hạch thần kinh giao cảm như bạn. Mặt khác những thảo dược trong sản phẩm còn giúp giữ nước, tăng tạo tân dịch nên còn có thể giúp giảm phần nào tình trạng khô rát da đầu, cổ, vai, tay của bạn. Do vậy, bạn nên sử dụng sản phẩm sớm với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian tối thiểu khoảng 3 tháng để cải thiện tốt nhất tình trạng bệnh của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây:
http://mohoinhieu.vn/bai-viet/hoa-han-linh/tpcn-hoa-han-linh-giai-phap-cuu-canh-cho-benh-do-mo-hoi-nhieu.html
Trên thực tế đã có nhiều người bệnh gặp phải tình trạng như bạn, sử dụng Hòa Hãn Linh vẫn giảm tiết mồ hôi rất tốt, tuy nhiên bạn cần kiên trì hơn những trường hợp chưa phẫu thuật. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một số người bệnh đã trực tiếp sử dụng Hòa Hãn Linh trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về lợi ích của sản phẩm này.
http://mohoinhieu.vn/bai-viet/thong-tin-benh/kinh-nghiem-tri-mo-hoi-nhieu-o-dau-mat-tay-chan-lung-nguc-nach-hieu-qua.html
Bên cạnh dùng Hòa Hãn Linh, bạn cũng cần chú ý hạn chế các thực phẩm và gia vị cay nóng; ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn mỗi ngày như ngồi thiền, yoga… để cải thiện tình trạng ra mồ hôi hiệu quả hơn.
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0988.384.066 để được hỗ trợ.
Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!
Trả lời
# Trọng Ngân 45:05 15-07-2019
Uống hhl có giúp điều tiết mồ hôi trở lại giống người binh thường.
Sau khi cắt hạch giao cảm xong đầu cổ vai cánh tay và lòng bàn tay không còn tiết mồ hôi da thịt nóng rát khó chịu. Bù lại lưng ngực bàn chân thì tiết mồ hôi thêm rất nhiều da thịt ẩm ướt nhiều mồ hôi khiến áo cũng ướt đẩm mặc dù không vận động gì cả. Em muốn hỏi uống hhl có giúp những chổ không tiết mồ hôi tiết trở lại như người binh thường và lượng mồ hôi tiết ra có giảm đi không ạ
Trả lời

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều