1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ ba, 09-06-2015

 

       Tăng tiết mồ hôi, một chứng bệnh không quá nguy hiểm đến tính mạng, nhưng để lại cho người bệnh nỗi ám ảnh về sự mặc cảm trong giao tiếp, bất tiện trong công việc và cảm giác khó chịu dai dẳng. Chính vì thế, nhiều người đã và đang tìm đến các phương pháp điều trị khác nhau, hy vọng chữa trị dứt điểm chứng bệnh này. Nhưng, thực tế nhiều người đành chấp nhận chung sống cả đời với chứng bệnh này, vì họ gặp rất nhiều trở ngại trong việc chữa trị. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số người đã may mắn tìm ra cách chữa trị hiệu quả căn bệnh này. Người mà chúng tôi muốn dẫn chứng ở đây là bác Nguyễn Ngọc Tứ, ở phòng 207 D5, phố Trung Tự, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.

        Bác Tứ năm nay 79 tuổi - cái tuổi nó đuổi xuân đi, nhưng chúng tôi vẫn nhận thấy ở bác một sự tinh anh và mạnh khỏe. Khi chúng tôi ghé thăm, bác đưa chúng tôi xem những ghi chép tỉ mỉ về diễn biến và quá trình điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi. Nhận tờ giấy với những dòng chữ ngay ngắn, rõ ràng, chúng tôi thật sự cảm phục về sự cẩn thận của bác.

        Trong không khí thân tình, cởi mở, bác Tứ tâm sự với chúng tôi:  “Tôi bị bệnh ra mồ hôi nhiều từ những năm 60, vào thời gian tôi tham gia kháng chiến. Kể từ đó, dù mùa hè hay mùa đông, thời tiết nóng hay lạnh, từ sáng tới lúc đi ngủ, mồ hôi đều ra ướt đẫm tay, chân, nách nhỏ thành giọt. Khi mồ hôi ra, tay chân và người rất lạnh, mùa hè thì không sao, nhưng đến mùa đông, dù mặc nhiều áo tôi vẫn thấy rét. Tình trạng đó kéo dài quanh năm, tôi cảm thấy rất bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp và ảnh hưởng đến sức khỏe”.

        Khi chúng tôi hỏi “căn bệnh đó khó chịu thế, tại sao bác không tìm cách chữa trị sớm?”, giọng bác chùng xuống: “Tôi rất muốn chữa trị, nhưng không biết thuốc gì hay nơi nào chữa bệnh này cả”. Nhiều người cũng mách bác đi phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm, nhưng bác rất do dự, không muốn có sự can thiệp của dao kéo vào cơ thể. Khi hay tin, một đồng nghiệp bị chứng ra nhiều mồ hôi tay, chân đã phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm kể lại với bác rằng tuy bàn tay không tiết mồ hôi nữa, nhưng lúc nào cũng thô ráp, nóng dát khó chịu. Từ đó, bác Tứ từ bỏ ý định cắt hạch thần kinh giao cảm.

         Bẵng đi một thời gian, đầu tháng 02/2009, qua báo Sức khỏe và Đời sống, bác biết đến sản phẩm Hòa Hãn Linh hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi. Thấy sản phẩm ở dạng viên, dùng theo đường uống rất thuận tiện lại có nguồn gốc thảo dược an toàn, bác mua ngay và uống với liều cao nhất 9 viên/ngày. Sau khi uống 3 hộp, bác Tứ thấy bệnh ra mồ hôi giảm hẳn. Đến nay, bác đã uống được gần 3 tháng, về cơ bản mồ hôi không còn ra ở tay, chân nữa. Bác cho biết thêm: “trong tháng 04/2009, có 1 lần trở trời, bác có ra mồ hôi, nhưng chỉ hơi dính ở tay và kéo dài 15 phút rồi lại khô”. Kể đến đây, ánh mắt bác Tứ không dấu được niềm vui. Bởi, sau hơn 40 năm, cuối cùng bác Tứ cũng đã yên tâm sinh hoạt và làm việc mà không còn gặp trở ngại nào do chứng bệnh tăng tiết mồ hôi. Đây thật sự là một tin vui không chỉ đối với bác Tứ, mà với rất nhiều người đang phải chung sống với bệnh tăng tiết mồ hôi.

Thanh Xuân

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả cui lòng gọi đến số: 04.3785.8986 - 0962620043

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều