1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 15-08-2015

        Tình yêu luôn là vị ngọt đối với tuổi trẻ, là giai điệu cảm xúc thăng hoa nhất của lứa tuổi đôi mươi. Chúng ta bước vào thế giới tình yêu với mong muốn những cái nắm tay ấm áp, những lần dắt tay nhau đi dạo trên con đường trải dài sự thơ mộng,  những buổi tối ngồi tựa vai nhau trên ghế đá ngắm nhìn bầu trời đầy sao lung linh, đôi tay nhẹ nhàng khoác lên vai áo người yêu.

       Nhưng trong tình yêu tôi lại không được nếm trải những cảm giác bình dị đó. Đã bao lần, trong khung cảnh lãng mạn, tôi muốn nắm lấy bàn tay bé nhỏ của người mình yêu, nhưng rồi lại ngại ngùng buông xuôi. Bên cô ấy, cùng với nhịp đập hồi hộp của con tim, bàn tay tôi lại như phản chủ khi luôn ướt sũng mồ hôi. Tất cả cũng chỉ tại căn bệnh tăng tiết mồ hôi mà tôi mắc phải.

 

Với nhiều tôi việc nắm tay người mình yêu thôi cũng là một trở ngại lớn.

Với tôi việc nắm tay người mình yêu thôi cũng là một trở ngại lớn.

 

        Tôi không dám vuốt mái tóc của cô ấy vì sợ rằng sẽ lỡ làm ướt mái đầu. Lúc cô ấy ngả đầu vào vai tôi, tôi cũng chưa bao giờ dám khoác vai vì sợ làm ướt vai áo. Tôi không dám chạm vào khuôn mặt đáng yêu của cô ấy vì đôi bàn tay ướt át này. Tôi ái ngại khi bắt tay bạn bè của cô ấy. Mặc dù người yêu luôn bên cạnh động viên, nhưng tự bản thân tôi vẫn luôn thấy tự ti và khó chịu. Mồ hôi tiết nhiều khiến cơ thể tôi thường rơi vào cảm giác mệt mỏi, hồi hộp, lo âu. Tôi biết, trong tình yêu, những cử chỉ nhỏ trao cho nhau cũng trở thành sợi dây vô hình kết nối tình cảm thêm bền chặt. Thiếu những cái nắm tay, tôi sợ mình đang tạo nên khoảng trống cho tình cảm của chính mình, do đó tôi luôn cố gắng tìm cách để cải thiện tình trạng ra mồ hôi tay . Sau nhiều lần tìm kiếm, tôi đã tìm thấy một “trợ thủ đắc lực”, không chỉ giúp tôi kiềm chế mồ hôi mà còn giúp tình yêu của tôi thêm phần gắn kết, đó là TPCN Hòa Hãn Linh. Với tôi, mỗi giờ phút bên cạnh người yêu đã trở thành “bài ca” không lời, khi chúng tôi tay chung tay dạo bước.          TPCN Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
          Mẹo hay giúp chẩn đoán tăng tiết mồ hôi
          9 lợi ích của việc đổ mồ hôi

         Nếu căn bệnh đổ mồ hôi đang tạo nên khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh thì hãy sử dụng TPCN Hòa Hãn Linh để đưa bạn đến gần hơn với mọi người.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0988.384.066 để được tư vấn

Hoài An

Tag:

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều