1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ ba, 09-06-2015

            “Là “người của công chúng”, em luôn phải giữ cho hình ảnh của mình “sạch sẽ” nhất có thể khi xuất hiện trước đám đông. Thế nhưng, đằng sau đó lại là những câu chuyện “khó nói” của những người làm nghề giải trí như chúng  em…”

            Đó là lời tâm sự của Đức Anh, chàng sinh viên năm cuối của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Vốn đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cộng thêm ngoại hình có phần “thư sinh” và khả năng diễn xuất tốt, Đức Anh đã thi vào khoa Diễn viên truyền hình của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh. Là sinh viên thuộc hàng Top của trường, Đức Anh đã sớm lọt được vào mắt xanh của các đạo diễn tên tuổi. Sự nghiệp của anh chàng có lẽ sẽ sớm phát triển nếu như anh không gặp phải chứng bệnh khó chịu này…

             “Cứ xong mỗi cảnh quay là trán em lại đầy mồ hôi, khó chịu lắm. Mình đã khổ, thợ make-up cũng phải khổ theo mình. Vì khi lên hình ai cũng phải trang điểm nhẹ để cho “bắt sáng”, nhưng mồ hôi ra lại làm cho mặt em “đâu lại vào đấy”. Mặc dù chẳng vận động gì nhiều nhưng cứ đứng dưới ánh đèn, cộng thêm tâm lý hơn run run nên mồ hôi cứ túa ra thôi, em chẳng làm gì để kiểm soát được tình trạng này.” Đức Anh chia sẻ, nhưng hôm nào cảm thấy tự tin, làm việc với những người quen thì cậu thấy rất thoải mái. Nhưng cứ lần nào làm việc với một ê kíp mới thì tâm trạng lại thiếu tự tin, mồ hôi lại chảy ra nhiều…

             “Nhưng chắc có lẽ em vẫn gặp may mắn lắm khi biết đến sản phẩm Hoà Hãn Linh”. Đức Anh vừa cười, vừa mang trong túi ra một hộp thuốc màu xanh. Qua lời giới thiệu của một người bạn, Đức Anh đã tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Hoà Hãn Linh. Sau gần 3 tháng, tình trạng ra mồ hôi của cậu đã giảm rõ rệt, tinh thần cũng thoái mái, tự tin hơn trước. Đức Anh chia sẻ thêm: “Giờ thì em thấy tự tin lắm, dù diễn với ê kíp nào thì cũng chẳng còn lo lắng, mồ hôi cũng ra rất ít so với trước. Tuy nhiên, đôi khi gặp bạn diễn nào xinh xắn thì vẫn cứ thấy hồi hộp thôi.”.

              Tăng tiết mồ hôi là chứng bệnh có thể gặp phải ở bất kỳ lứa tuổi nào. Bệnh tuy không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khoẻ nhưng lại làm cho người bệnh luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái trong giao tiếp. Tìm hiểu cách điều trị bệnh kịp thời sẽ giúp cho bệnh nhân lấy được sự tự tin, thoải mái trong giao tiếp. Thực phẩm chức năng Hoà Hãn Linh là một trong những sản phẩm đi đầu về hỗ trợ điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Với nguồn gốc tư thiên nhiên, Hoà Hãn Linh mang lại cho người sử dụng sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng lâu dài.

 

Phan Trang


  •  

Video

  • lST0cZWZqpo Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều
  • oSMsko5B1ak Hòa Hãn Linh - Xua tan nỗi lo mồ hôi nhiều
  • aq75s3z7eGs Giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về công dụng Hòa Hãn Linh
  • CDIHooUFgtI Giao lưu trực tuyến: Bệnh tăng tiết mồ hôi
  • Np4sAoJNWRY Tư vấn giáo sư: Phương pháp điều trị bệnh tăng tiết mồ hôi theo phương pháp Đông y
  • oCg0lbPvXYM Hòa Hãn Linh - Không còn ám ảnh mồ hôi nhiều